คุณอาจเป็นโรค Geek ซินโดรม?

  • นอนไม่หลับเวลาเห็นโค้ดที่ไม่ถูกต้องแล้วไม่ได้แก้มัน
  • ใส่ใจมากเรื่อง whitespace และ code formatting
  • ติดนิสัยดู view source เสมอเวลาเข้าเว็บไซต์
  • คันมืออยากรู้ว่าเค้าทำยังไงเวลาเจอสิ่งเจ๋งๆ บนเว็บไซต์
  • ปวดตับเวลาเจอ App หรือ software แย่ๆ

ไม่ต้องกังวลไปเพราะเราก็มีปัญหาเหมือนกัน

หากคุณร่วมงานกับเราลูกค้าย่อมจะได้ผลประโยชน์จากทุกรายละเอียดที่คุณใส่ใจ

มามะ มาจอยกัน จอยกัน

อินโทรปิกาเราปรับตัวจนกลายเป็นที่ที่เหมาะสมสำหรับนักพัฒนา เรามีความยืดหยุ่นและเข้าใจวิถีชีวิตของโปรแกรมเมอร์ เราพยามสร้างสุดยอดผลงานสำหรับลูกค้า เราจึงเลือกรับงานที่คิดว่าจะสามารถโฟกัสกับมันได้อย่างแท้จริง

หลายบริษัทอาจระบุความต้องการว่าต้องการพนักงานแบบนั้นแบบนี้ แต่หากคุณอยากมาทำงานกับเราคุณสามารถร่วมกำหนดตำแหน่งงานของคุณได้ สามารถเลือกซอฟแวร์ที่ดีที่สุดในการทำงานให้กับตัวเอง และมีเวลาในการศึกษาเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ด้วยตัวเองและจากเพื่อนร่วมงาน

โดยเฉพาะตอนนี้!

เรากำลังตามหาผู้ที่รักในการเขียนโค้ด โดยเฉพาะ Clojure และ ClojureScript เพื่อช่วยสร้างแอพพลิเคชั่นบนเว็บ และเรายังต้องการผู้ที่พัฒนาแอพพลิเคชั่นบนือถืออีกด้วย ถ้าคุณสนใจเชิญมาพูดคุยกับเราได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าเราจะกัด เราใจดีนะ

เดี๋ยวยังไม่จบ นอกจากโปรแกรมเมอร์แล้วเราเปิดรับสมัครเว็บดีไซน์เนอร์ จะเป็นแบบ full time, part time หรือ freelance ที่จะมาร่วมสร้าง product และ brand ใหม่กับเราอีกด้วย

สำหรับเว็บดีไซน์เนอร์ควรมีคุณสมบัติประมาณนี้

  • สามารถออกแบบเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น โลโก้ กราฟฟิคต่างๆ ได้ดี
  • มีใจรักด้านการออกแบบ หลงไหลเว็บสวย แอพพลิเคชั่นงดงาม
  • สามารถเขียน html, css ได้ หรือพร้อมที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับ frontend design มีความรู้ด้าน UX, UI จะดีมาก

ติดต่อ เรา info@intropica.com

เจียงใหม่

เชียงใหม่เป็นเมืองที่เหมาะสมยิ่งสำหรับนักพัฒนาด้วยบรรยากาศที่ดีสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและผู้คนที่เป็นมิตร บวกกับความเจริญที่เติบโตทำให้เชียงใหม่เป็นเมืองที่ตอบสนองทางธรรมชาติและความสดวกสบายอย่างคนเมืองในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้เชียงใหม่ยังเป็นที่ที่เหมาะสมกับชาวไอที เป็นแหล่งเพาะพันธ์ Geek ชั้นดีด้วยบรรยากาศและสถานที่เอื้ออำนวยจึงดึงดูดให้ชาวไอทีมารวมกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีสังคมชาวไอทีขนาดใหญ่ที่พบปะพูดคุยสังสรรค์ไปจนถึงจัดกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง และอินโทรปิกาเองก็เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมทั้งหลายเหล่านั้น

ออฟฟิศอินทรอปิกาตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว ถนนหลักของเมืองเชียงใหม่ใกล้กับห้างเมญ่าแหล่งชอปปิ้งเพียงข้ามถนน อยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อด้วยการเดินเพียงห้านาที และห่างจากดอยสุเทพกับม.เชียงใหม่เพียงแค่ขี่จักรยานอึดใจเดียว

Intropica Co., Ltd, 191 Huay Kaew Rd, T. Suthep, A. Muang, Chiang Mai 50200, Thailand

Tel: +66-53-217747 Fax: +66-53-217746 Email: info@intropica.com